กระเป๋าสินค้า

กระเป๋าสินค้า

ยอดรวม

0.00 THB

ดูรายละเอียดสินค้า สั่งซื้อ

แสดงทั้งหมด 4 รายการ

Clear all Filter

Brand Earious

1,489.00 THB

ต่างหูเงินแท้ที่ออกแบบมาอย่างหรูหราด้วยการใช้ พลอยแทนซาไนท์สีน้ำเงินอมม่วงทรงไข่ที่มีขนาดใหญ่ถึง 3.84 กะรัตมาประดับเป็นเม็ดยอด และเพิ่มความอ่อนหวานให้กับชิ้นด้วยการเพิ่มลวดลายผีเสื้อทางด้านบนของชิ้นงาน ฝังอัญมณีทุกเม็ดอย่างปราณีตด้วยฝีมือช่างฝังระดับงานส่งออก ต่างหูชุบโรเดียมขาวใสทั้งชิ้นเพื่อเพิ่มความเงางาม

Brand Niranda

2,130.00 THB

แหวนหน้าใหญ่ที่ถูกประดับด้วยพลอยครีเอทเท็ดแซฟไฟร์สีน้ำเงินเข้มทรงไข่ขนาด 11x9 มม. มีน้ำหนักกะรัตมากถึง 3.68 กะรัต ถูกเพิ่มรายละเอียดรอบๆเม็ดยอด ด้วยการออกแบบตัวเรือนมาอย่างหรูหราสวยงาม เป็นลวดลายของการไขว้ไปมาของตัวเรือนและประดับดัวยเพชรสวิสใสมากถึง 69 เม็ด จึงถือได้ว่าวงนี้เป็นอีกวงที่เหมาะกับลุคหรูๆที่พร้อมพาคุณไปออกงานได้อย่างไม่อายใคร

Brand Niranda

1,380.00 THB

แหวนหน้าใหญ่วงนี้ถูกประดับด้วย พลอยครีเอทเท็ดแซฟไฟร์สีน้ำเงินเข้มทรงไข่ขนาดใหญ่ถึง 11x9 มม. และมีน้ำหนักกะรัตมากถึง 3.68 กะรัต เพิ่มรายละเอียดรอบๆเม็ดยอด ด้วยการออกแบบตัวเรือนมาอย่างอ่อนช้อยสวยงามและประดับดัวยเพชรสวิสใสมากถึง 20 เม็ด แหวนเงินชุบโรเดียมทั้งวง เพื่อความเงางาม จึงถือได้ว่าวงนี้เป็นอีกวงที่เหมาะกับลุคหรูๆที่พร้อมพาคุณไปออกงานได้อย่างไม่อายใคร

Brand Cleo-Rosina

1,170.00 THB

  • Vintage Style Sterling Silver Hoop Earrings
  • 24 Round 2.00 mm Tanzanite