กระเป๋าสินค้า

กระเป๋าสินค้า

ยอดรวม

0.00 THB

ดูรายละเอียดสินค้า สั่งซื้อ

แสดงทั้งหมด 263 รายการ

Clear all Filter

Brand Adamas

1,489.00 THB

แหวนเงินแท้ฝังเพชรสวิสใสเป็นแหวนหน้าใหญ่ที่ดูหรูหราและโดดเด่นไปด้วยความระยิบระยับและความอลังการของส่วนของเม็ดยอดในแหวนวงนี้ ชิ้นงานถูกออกแบบมาให้แข็งแรงแต่ไม่เทอะทะ สวยหรูเหมาะที่จะเป็น แหวนใส่ออกงาน ในโอกาศสำคัญต่างๆ 

Brand Adamas

989.00 THB

แหวนเงินแท้ ประดับเม็ดยอดด้วยเพชรสวิสใสคุณภาพเทียบเท่าแหวนแบรนด์ดัง โดดเด่นด้วยความอ่อนหวานในรายละเอียดของงานฝังทั้งด้านหน้าและด้านข้างของแหวน ทำให้แหวนวงนี้สวยได้ในทุกมุมมอง แหวนออกแบบมาให้หวานแต่แฝงไปด้วยความเข้มแข็งเด็ดเดี่ยวเหมาะที่จะเป็น แหวนเสริมบุคลิก ให้กับสาวที่มีความมั่นใจในตัวเองเป็นอย่างมาก

Brand Adamas

1,060.00 THB

แหวนเงินแท้ฝังเตยเพชรสวิสรูปหัวใจเม็ดเดี่ยว เพิ่มรายละเอียดความหวานของแหวนด้วยการใส่แม่และลูกกุญแจน่ารัก แหวนชุบทูโทน ก้านแหวนใหญ่แข็งแรง สามารถใส่ติดตัวเพิ่มความหวานได้ในทุกวัน

Brand Adamas

1,060.00 THB

แหวนเงินแท้ฝังเตยเพชรสวิสรูปหัวใจเม็ดเดี่ยว เพิ่มรายละเอียดความหวานของแหวนด้วยการใส่เพิ่มตัวห้อยตุ้งติ้งรูปโบว์น่ารัก แหวนชุบทูโทน ก้านแหวนใหญ่แข็งแรง สามารถใส่ติดตัวเพิ่มความหวานได้ในทุกวัน

Brand Adamas

1,060.00 THB

แหวนเงินแท้ฝังเตยเพชรสวิสรูปหัวใจเม็ดเดี่ยว เพิ่มรายละเอียดความหวานของแหวนด้วยการใส่เพิ่มตัวห้อยตุ้งติ้งรูปดอกไม้น่ารัก แหวนชุบทูโทน ก้านแหวนใหญ่แข็งแรง สามารถใส่ติดตัวเพิ่มความหวานได้ในทุกวัน

Brand Adamas

1,380.00 THB

จี้เงินแท้รูปหัวใจฝังเพชรสวิสรอบชิ้น พร้อมประดับตกแต่งรูปผีเสื้อเพื่อเพิ่มความน่ารักให้กับชิ้นงาน จี้ชุบทอง 18K เพิ่มความหรูหรา ชิ้นงานมาพร้อมสร้อยเงินแท้ชุบทอง และกล่องสวยหรู เหมาะที่จะให้เป็นของขวัญแทนใจที่มีคุณค่าไม่รู้ลืม

Brand Adamas

1,275.00 THB

ต่างหูเงินแท้รูปหัวใจฝังเพชรสวิสเต็มหน้าเพื่อเพิ่มความแวววาวให้กับเรียวหูของคุณ ออกแบบมาให้มีรายละเอียดเพิ่มมากขึ้นด้วยการใส่ลวยลายเกลียวเชือกรอบหัวใจ ต่างหูชุบทูโทนน่ารักทันสมัย ขนาดกะทัดรัด เหมาะทั้งเป็นต่างหูใส่ออกงานปาร์ตี้เล็กๆ หรือจะใส่ในชีวิตประจำวันก็ลงตัว

Brand Adamas

1,380.00 THB

จี้เงินแท้รูปหัวใจฝังเพชรสวิสเต็มหน้าเพื่อเพิ่มความแวววาวได้เป็นอย่างดี ออกแบบมาให้มีรายละเอียดเพิ่มมากขึ้นด้วยการใส่ลวยลายเกลียวเชือกรอบหัวใจ จี้ชุบทูโทนน่ารักทันสมัยที่พร้อมกับสร้อยเงินแท้ ขนาดกะทัดรัด เหมาะทั้งเป็นเครื่องประดับใส่ออกงานปาร์ตี้เล็กๆ หรือจะใส่ในชีวิตประจำวันก็ลงตัว เข้าชุดกันได้ดีกับ ADA60005

Brand Earious

989.00 THB

ต่างหูเงินแท้ฝังเพชรสวิส ที่มีลักษณะรูปแบบการดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากทรงหยดน้ำที่ต้องการความโปร่งของชิ้นงาน การเพิ่มเสน่ห์ให้กับชิ้นด้วยการฝัง เพชรสวิส ใสทั้งชิ้น ทำให้ ต่างหูทรงหยดน้ำ ชิ้นนี้เป็นที่หมายตาของสาวๆหลายๆคน

Brand Earious

1,289.00 THB

ต่างหูเงินแท้ฝังเพชรสวิส คู่นี้ถูกออกแบบมาให้เป็น ต่างหูเรียบหรู ที่พร้อมใส่เข้ากันได้กับทุกชุด ด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมประดับด้วย เพชรสวิส ใส ทำให้ชิ้นมีความแปลกและเด่นในตัวเอง บวกกับงานฝังเตยละเอียดทั้งชิ้นที่ถูกทำขึ้นอย่างปราณีตด้วยช่างฝังฝีมือดีระดับส่งออก ชุบ โรเดียม ขาวใสทั้งชิ้นเพื่อเพิ่มความเงางามหรูหรา 

Brand Earious

689.00 THB

ต่างหูเงินแท้ฝังเพชรสวิส ที่ออกแบบมาให้หวานด้วยเส้นสายที่โค้งรับเพชรสวิสใสแต่ละเม็ดที่ถูกบรรจงฝังอย่างดีด้วยช่างฝีมือระดับส่งออก เพชรสวิสใสที่ใช้ในชิ้นนี้นั้นเป็น เพชรสวิสเกรดAAA ที่ให้ความแวววาวเป็นที่ถูกตาต้องใจสาวๆหลายคน ด้วยรูปของ ต่างหูทรงห่วงเต็มวง ที่มีขนาดพอดีกับหู จึงเหมาะมากท่จะเป็น ต่างหูใส่ออกงาน หรือ ต่างหูใส่ในชีวิตประจำวัน

Brand Earious

689.00 THB

ต่างหูทรงห่วงฝังเพชรสวิส ที่ออกแบบมาให้ดูแตกต่างด้วยการใช้ เพชรสวิสรูปไข่ ต่างขนาด มาเรียงกันเป็นแถวยาวเรียวรับกับติ่งหู เพิ่มรายละเอียดด้วยการใส่รูปทรงกากะบาทปิดหัวท้ายเพื่อตัดกับความมลของเพชรสวิส ต่างหูชุบโรเดียม ขาวใสทั้งชิ้นเพื่อเพิ่มความเงางามให้ชิ้นดูดียิ่งขึ้น