กระเป๋าสินค้า

กระเป๋าสินค้า

ยอดรวม

0.00 THB

ดูรายละเอียดสินค้า สั่งซื้อ

แสดงทั้งหมด 23 รายการ

Clear all Filter

Brand Adamas

1,989.00 THB

แหวนเงินแท้ฝังพลอยที่โดดเด่นด้วย ครีเอทเท็ดแซฟไฟร์พลอยสีน้ำเงิน เข้ม ในส่วนของ เม็ดยอดทรงมาร์คีย์ ที่บ่งบอกถึงความเซ็กซี่ของเจ้าของแหวนได้เป็นอย่างดี ประดับข้างด้วยครีเอทเท็ดแซฟไฟร์ทรงสีเหลี่ยมที่บ่าแหวน และเพิ่มความละเอียดให้กับชิ้นงานด้วยขอบแหวนที่ประดับเพชรสวิสใส ก้านแหวนใหญ่แข็งแรง ทำให้ชิ้นสามารถสวมใส่ได้ยาวนาน

Brand Adamas

1,289.00 THB

ลักษณะการดีไซน์ของแหวนเงินแท้ วงนี้เน้นการนำเสนอพลอยสีน้ำเงินเข้มเม็ดยอดรูปไข่ กลางวง เพิ่มความโด่นเด่นของเม็ดยอดด้วยการล้อมรอบไปด้วย เพชรสวิสใสอย่างสวยงาม ก้านแหวนออกแบบให้ใหญ่เพื่อรับกับการออกแบบบ่าแหวนเป็นการฝังพลอยสีน้ำเงินเข้ม ตัดขอบด้วยการฝังเพชรสวิสใสเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับแหวนได้อย่างลงตัว

Brand Earious

1,289.00 THB

ต่างหูเงินแท้รูปดอกไม้ทรงคลาสสิคที่สร้างความโดดเด่นของชิ้นงานด้วยการใช้ พลอยครีเอทเท็ดแซฟไฟร์สีน้ำเงินเข้มทรงกลมขนาด 6.00 มม.ที่มีน้ำหนักกะรัตมากถึง 2.00 กะรัตมาประดับเป็นเม็ดกลาง และล้อมรอบอย่างสวยงามด้วย เพชรสวิสทรงกลมคุณภาพ 3A เพิ่มความเป็นประกายระยิบระยับให้กับชิ้นงานได้เป็นอย่างดี ต่างหูชุบโรเดียมดูหรูหราและขนาดของชิ้นไม่ใหญ่เทอะทะจนเกินไป งานฝังถูกทำขึ้นด้วยช่างฝีมือระดับงานส่งออก ทำให้ชิ้นสำเร็จออกมาสวยงามคู่ควรกับเรียวหูคู่สวยของคุณ

Brand Earious

1,289.00 THB

ลักษณะรูปแบบการดีไซน์ของต่างหูเงินแท้คู่นี้ออกแบบมาให้เป็นต่างหูห่วงรับทรงหูไปทางด้านหลังเพิ่มความเซ็กซี่ให้กับผู้สวมใส่ ประกบด้วยเพชรสวิสทรงกลมฝังเตยในกรอบรูปทรงสี่เหลี่ยมในส่วนบนและล่างของพลอยครีเอทเท็ดแซฟไฟร์เม็ดกลาง ข้างละ 1 เม็ด ด้วยความตัดกันของพลอยสีน้ำเงินเข้มและการ ชุบโรเดียมขาวใส จึงทำให้ต่างหูคู่นี้ ออกมาดูหรูหราและสง่างามอย่างลงตัว

Brand Earious

1,380.00 THB

แบรนด์ Earious นำเสนอต่างหูเงินแท้ฝังพลอยครีเอเท็ดแซฟไฟร์คู่เล็กที่เหมาะสำหรับสาวมั่นที่ต้องการต่างหูใส่ติดตัวในชีวิตประจำวันได้ ด้วยเม็ดยอดทรงกลมที่ดูคลาสสิคเรียบหรูและรูปแบบของการฝังเตยของเพชรสวิสที่นำมาประดับรอบเม็ดยอดต่างหูคู่นี้ ทำให้เม็ดยอดของต่างหูนั้นดูโดดเด่นขึ้น ขนาดกระทัดรัดแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ต่างหูชุบโรดียมเพิ่มความเงางามได้อย่างลงตัว

Brand Niranda

2,289.00 THB

ลักษณะการฝังสลับสีของแหวนเงินแท้ วงนี้เป็นการช่วยให้ชิ้นงานดูมีลูกเล่น และเพิ่มความสบายตาให้กับผู้สวมใส่ การฝังล็อกที่ปราณีตนั้นต้องอาศัยช่างฝีมือดีเนื่องจากเป็นการฝังที่ต้องการรายละเอียดตั้งแต่การคัดสรรเพชรพลอย ไปจนถึงการลงมือฝังเพชรพลอยนั้นๆลงในชิ้นงาน ออกแบบตัวเรือนมาให้เป็นแหวนแถว เพื่อความสะดวกสบายในการสวมใส่ และความเรียบของรูปแบบแหวน ทำให้แหวนวงนี้เป็นแหวนใส่ติดนิ้ว ที่สวมใส่ในชีวิตประจำวันได้อย่างไม่มีเบื่อ

Brand Niranda

2,289.00 THB

นิรันดาออกแบบแหวนเงินแท้วงนี้มาให้แปลกและเท่ห์ด้วยใส่รายละเอียดให้แหวนชุบแบล็คโรเดียมเต็มพื้นที่ฝังพลอย เพื่อขับให้สีของพลอยดูเด่นมากยิ่งขึ้น รายละเอียดงานฝังเป็นการฝังเตยกลมละเอียด และเตยถูกทำให้เล็กเพื่อเน้นหน้าพลอยสีน้ำเงิน เข้ม และเพิ่มลวดลายด้านข้างแหวนเพื่อทำให้แหวนไม่ดูโล้นเลี่ยนจนเกินไป ขนาดของก้านแหวนถูกทำให้ใหญ่และแข็งแรง แต่ก็่ไม่เทอะทะเกินไปในขณะที่สวมใส่ แถมยังเพิ่มลวดลายใต้ท้องแหวนทำให้แหวนมีรายละเอียดมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

Brand Niranda

1,289.00 THB

นิรันดาออกแบบแหวนเงินแท้ที่ให้ความรู้สึกอลังการ ผ่านการใช้ดีไซน์ของแหวนและขนาดของพลอยที่นำมาเป็นเม็ดยอดทรงมาร์คีย์ด้วยหน้าแหวนที่กว้างมากถึงเกือบ 2.5ซม. เหมาะมากกับคนที่ตามหาแหวนหน้าใหญ่เต็มนิ้ว พลอยเม็ดนี้มีขนาดใหญ มากกว่า 1 เซนติเมตร ใช้เตยหัวเรือในการฝังเพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับการยึดเกาะเม็ดพลอยเพชรสวิสทรงกลมที่ถูกฝังกระจายเต็มหน้าแหวนนั้นเพื่อเพิ่มรายละเอียดให้กับชิ้น แต่ทำให้ชิ้นดูโปร่งและโล่งไปในตัว พื้นที่ก้านแหวนถูกทำให้เรียบเงา เพื่อเพิ่มความหรูหราให้กับชิ้น ก้านแหวนใหญ่รับกับแหวนหน้าใหญ่ได้เป็นอย่างดี แต่ชิ้นงานก็ถูกทำให้มีน้ำหนักเบาเพื่อให้ชิ้นงานใส่สบาย

Brand Niranda

889.00 THB

เม็ดยอดขนาดใหญ่ที่มีน้ำหนักกะรัตมากถึง 1.5 กะรัตนี้ ถูกนำมาประดับใน แหวนเงินแท้ วงนี้เพื่อเพิ่มความหรูหราให้กับชิ้นงานพลอยครีเอทเท็ดแซฟไฟร์สีน้ำเงิน เข้มถูกฝังด้วยเตย 4 เตยเพื่อเพิ่มความแข็งแรงในการยึดตัวพลอย และประดับข้างด้วย เพชรสวิสทรงกลม ใสคุณภาพ 3A เพื่อเพิ่มความเป็นประกายระยิบระยับให้กับตัวแหวนชุบโรเดียมขาวใสทั้งวงเพื่อความเงางามและช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวแหวนได้เป็นอย่างดี

Brand Niranda

1,289.00 THB

นิรันดาออกแบบแหวนเงินแท้วงนี้มาให้มีขนาดค่อนข้างพอดีกับนิ้วของสาวไทยเพราะมีขนาดที่ไม่ได้ใหญ่มากจนไปเกิน แต่ทำให้แหวนนั้นดูโดดเด่นด้วยการใช้พลอยทรงมาร์คีย์สีน้ำเงินเข้มมาประดับเป็นเม็ดยอด ฝังด้วยเตยทรงหัวเรือเพื่อเพิ่มความแข็งแรงในการยึดเกาะ และประดับส่วนที่เหลือของตัวแหวนด้วยเพชรสวิสทรงกลมใสคุณภาพ 3A ด้วยการฝังล็อกและฝังเตยด้วยรูปแบบที่สวยงาม เพิ่มลูกเล่นแปลกตาให้กับชิ้นงานชุบโรเดียมเพื่อเพิ่มความเงางาม

Brand Niranda

2,489.00 THB

ต่างหูเงินแท้ที่มากับการออกแบบให้เป็นต่างหูทรงห่วงเต็มวงเพื่อใส่เพิ่มความเซ็กซี่เข้าไปให้กับหูคู่สวยของคุณ ซึ่งต่างหูทรงนี้ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ตัวเรือนเงินที่มันวาวตัดกับพลอยครีเอทเท็ดแซฟไฟร์ สีน้ำเงินเข้มเพิ่มความหรูหราของชิ้นงานได้อย่างลงตัว งานฝังของต่างหูคู่นี้ยังเป็นงานฝังที่ใช้ช่างมากประสบการณ์อีกเช่นเคย เพราะเมื่อมองจากชิ้นงานที่ถูกทำสำเร็จอย่างปราณีต ใกล้ๆแล้ว จะทราบได้เลยว่าชิ้นงานทำออกมาดีมาก ด้วยน้ำหนักชิ้นที่ไม่มากเกินไป ทำให้สามารถใส่ต่างหูคู่นี้ได้บ่อยและนานเท่าที่ต้องการชุบโรเดียมเพื่อเพิ่มความเงางาม

 

 

Brand Jflint

845.00 THB

แหวนเงินแท้ประดับพลอยครีเอทเท็ดแซฟไฟร์ทรงปริ้นเซสคัท ขนาด 2.03 กะรัต และประดับเพชรสวิสใสทรงกลมที่บ่าข้าง ข้างละ 2 เม็ด น้ำหนักกะรัตรวม 2.87 กะรัต ก้านแหวนออกแบบมาให้แข็งแรงเข้ากันได้ดีกับเม็ดยอดทรงปริ้นเซสคัท แหวนชุบโรเดียมทั้งวงเพื่อเพิ่มความเงางาม