กระเป๋าสินค้า

กระเป๋าสินค้า

ยอดรวม

0.00 THB

ดูรายละเอียดสินค้า สั่งซื้อ

แสดงทั้งหมด 43 รายการ

Clear all Filter

Brand Adamas

789.00 THB

แหวนเงินแท้ฝังพลอยในคอนเซ็ปต์ แหวนหน้าใหญ่ที่ออกแบบมาให้ชิ้นงานดูโล่งสบายตา เด่นที่สีแดงสดของพลอยครีเอทเท็ดรูบี้ที่มีขนาดใหญ่เตะตา และออกแบบทรงแหวนด้วยรูปหัวใจที่สื่อความหมายถึง ความรัก ได้เป็นอย่างดี ชุบโรเดียมขาวใสเพิ่มความเงางามให้กับชิ้นงาน จะให้เป็นของขวัญในวันพิเศษหรือเป็นของขวัญแทนใจก็ลงตัว

Brand Adamas

889.00 THB

อดามัสเพิ่มความหวานให้กับเรียวนิ้วของคุณด้วยการออกแบบ แหวนเงินแท้ฝังพลอย วงนี้มาอย่างอ่อนช้อย และเพิ่มความโดดเด่นด้วย พลอยสีแดง สดเม็ดโต ที่บรรจงฝังด้วยช่างฝีมือระดับงานส่งออก แถมด้วยการส่องประกายงดงามของ เพชรสวิส คุณภาพเทียบเท่า แหวนแบรนด์ดัง ชิ้นงานแข็งแรง สามารถสวมเป็น แหวนใส่ติดนิ้ว ได้ทุกวัน

Brand Adamas

1,289.00 THB

ลักษณะการดีไซน์ของแหวนเงินแท้วงนี้เน้นการนำเสนอพลอยสีแดงสดเม็ดยอดรูปไข่ กลางวง เพิ่มความโด่นเด่นของเม็ดยอดด้วยการล้อมรอบไปด้วยเพชรสวิสใสอย่างสวยงาม ก้านแหวนออกแบบให้ใหญ่เพื่อรับกับการออกแบบบ่าแหวนเป็นการฝังพลอยสีแดงสด ตัดขอบด้วยการฝังเพชรสวิสใส เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับแหวนได้อย่างลงตัว

Brand Adamas

989.00 THB

บรรจงออกแบบมาเพื่อสร้างความโดนเด่นให้กับพลอยสีแดงสดที่เป็นเม็ดยอดรูปไข่ ด้วยการประดับเพิ่มเพชรสวิสใสคุณภาพ ระดับส่งออกฝังไล่ขนาดที่ออกแบบมาให้โค้งรับกับพลอยเม็ดยอดได้เป็นอย่างดี เพิ่มความหรูหราให้กับ แหวนเงินแท้วงนี้ด้วยการชุบโรเดียมขาวใสทั้งวง ก้านแหวนใหญ่แข็งแรง

Brand Adamas

789.00 THB

แหวนเงินแท้ที่ออกแบบมาให้มีเม็ดยอดรูปไข่ที่เด่นสะดุดตากับสีแดงสดของพลอยครีเอทเท็ดรูบี้ ขนาดใหญ่ถูกใจ เพิ่มความสวยงามให้กับชิ้นงานและสร้างความโดดเด่นให้กับเม็ดยอดด้วยการล้อมด้วยเพชรสวิสทรงแทปเปอร์ใส คุณภาพ 3A คุณภาพงานฝังการันตีด้วยฝีมือช่างระดับส่งออก ถือเป็นแหวนหน้าใหญ่ที่มีชิ้นงานที่แข็งแรง คุ้มค่าคุ้มราคา

Brand Adamas

889.00 THB

แหวนเงินแท้ที่ออกแบบมาให้มีเม็ดยอดที่เด่นสะดุดตากับสีแดงสดของพลอยครีเอทเท็ดรูบี้ พลอยรูปหัวใจ ขนาดใหญ่ถูกใจ เพิ่มความสวยงามให้กับชิ้นงานและสร้างความโดดเด่นให้กับเม็ดยอดด้วยการล้อมด้วยเพชรสวิสทรงแทปเปอร์ใส คุณภาพ 3A คุณภาพงานฝังการันตีด้วยฝีมือช่างระดับส่งออกแหวนหน้าใหญ่ที่มีชิ้นงานที่แข็งแรง คุ้มค่าคุ้มราคา

Brand Adamas

889.00 THB

จี้รูปหัวใจที่ออกแบบมาให้มีเม็ดยอดที่เด่นสะดุดตากับสีแดงสดของพลอยครีเอทเท็ดรูบี้ พลอยรูปหัวใจ ขนาดใหญ่ถูกใจ เพิ่มความสวยงามให้กับชิ้นงานและสร้างความโดดเด่นให้กับเม็ดยอดด้วยการล้อมด้วยเพชรสวิสทรงแทปเปอร์ใส คุณภาพ 3A คุณภาพงานฝังการันตีด้วยฝีมือช่างระดับส่งออก ชิ้นงานแข็งแรง คุ้มค่าคุ้มราคา  ชิ้นวานมาพร้อมสร้อยเงินแท้ให้คุณใส่คู่กันได้อย่างสวยงาม

Brand Earious

789.00 THB

ต่างหูเงินแท้ฝังพลอย ที่มีลักษณะรูปแบบการดีไซน์เป็น ต่างหูทรงห่วง ที่รับทรงหูไปทางด้านหลังเพิ่มความเซ็กซี่ให้กับผู้สวมใส่ ประกบด้วย เพชรสวิส ใสฝังเตยในกรอบรูปทรงสี่เหลี่ยมในส่วนบนและล่างของ พลอยสีแดง ข้างละ 1 เม็ด ด้วยความตัดกันของพลอยสีแดงสดและการชุบโรเดียมขาวใส จึงทำให้ ต่างหูพลอยแดง คู่นี้ออกมาดูหรูหราและสง่างามอย่างลงตัว 

Brand Earious

789.00 THB

ลักษณะรูปแบบการดีไซน์เป็นแบบ ต่างหูทรงห่วงฝังพลอย เต็มวงที่ออกแบบให้ชิ้นงานใส่ง่ายด้วยการทำให้ชิ้นเป็นแบบคลิป ถือเป็นฮ๊อตไอเท็มที่สาวๆต้องมีไว้ในครอบครอง ชิ้นนี้เพิ่มลูกเล่นโดยการฝังเพชรและพลอยสลับสีกันระหว่าง พลอยสีแดง สดกับ เพชรสวิส ขาวใส เพิ่มความระยิบระยับให้กับ ต่างหูเงินแท้ คู่นี้ได้อย่างไม่มากจนเกินไป ทำให้ชิ้นงานออกมาดูเรียบง่ายแต่มีเสน่ห์ และสวยงามอย่างลงตัว

Brand Earious

1,289.00 THB

ต่างหูเงินแท้ฝังพลอย ที่มีลักษณะรูปแบบการดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากทรงหยดน้ำที่ต้องการความโปร่งของชิ้นงาน การเพิ่มเสน่ห์ให้กับชิ้นด้วยการฝัง เพชรสวิส ใสสลับตัดกับ พลอยสีแดง สดนี้ ทำให้ ต่างหูทรงหยดน้ำ ชิ้นนี้เป็นที่หมายตาของสาวๆหลายๆคน

Brand Earious

689.00 THB

สร้างความอ่อนหวานปนเซ็กซี่ให้กับ ต่างหูเงินแท้ฝังพลอย คู่นี้ด้วยการใช้ พลอยรูปหัวใจ สีแดงสดที่ประดับลงบนตัวเรือนที่ออกแบบมาให้อ่อนช้อย งดงาม เพิ่มความแวววาวให้กับชิ้นงานด้วยการประดับเพชรสวิสทรงกลม ไล่ขนาดและลงรายละเอียดในการออกแบบเทียบเท่าแบรนด์ดังด้วยการทำให้ต่างหูมีข้างซ้ายและข้างขวาที่ต่างกัน 

Brand Earious

589.00 THB

ต่างหูเงินแท้รูปหัวใจ ขนาดเล็กที่สร้างความโดดเด่นให้กับชิ้นงานด้วยการประดับพลอยครีเอทเท็ดรูบี้สีแดงสดทรงหัวใจ และเพิ่มความเก๋ด้วยการสร้างลวดลายอินฟินิตี้บนต่างหูและประดับ เพชรสวิส ใส ด้วยความกระทัดรัดน่ารัก ต่างหูเงินแท้ ประดับพลอย คู่นี้ จึงเหมาะที่จะให้เป็น ของขวัญแทนใจ ให้คนรักได้เป็นอย่างดี