กระเป๋าสินค้า

กระเป๋าสินค้า

ยอดรวม

0.00 THB

ดูรายละเอียดสินค้า สั่งซื้อ

แสดงทั้งหมด 46 รายการ

Clear all Filter

Brand Whiimz

1,489.00 THB

เน้นความอ่อนหวานของแหวนด้วยการนำเส้นสายตัวเรือนของแหวนเงินแท้ทรงอินฟินิตี้มาประดับฝังเตยละเอียดด้วยเพชรสวิสทั้งวง จุดเด่นของชิ้นคือสามารถเลือกใส่ได้ทั้งหลายด้านทำให้ชิ้นนี้คุ้มค่าคุ้มราคาไม่จำเป็นต้องใส่แหวนหลายวงก็สวยได้อย่างลงตัว

Brand Whiimz

790.00 THB

เน้นความกระทัดรัดของแหวนเงินแท้ด้วยการฝังหุ้มเม็ดยอดรูปหัวใจขนาด 3.00 mm แต่เพิ่มความหรูหราด้วยการฝังเตยประดับเพชรสวิสที่บ่าด้านข้าง พร้อมยิลายที่ขอบอย่างสวยงาม แหวนชุบโรสโกลด์เพิ่มความอ่อนหวานให้กับชิ้นงานได้เป็นอย่างดี ถือเป็นแหวนสไตล์มินิมอลที่เข้าได้กับสาวๆในหลายบุคลิกเลยทีเดียว

Brand Whiimz

789.00 THB

ลักษณะการดีไซน์ของแหวนเงินแท้วงนี้เน้นความระยิบระยับของเพชรสวิสทรงมาร์คีย์ ที่นำมาฝังในแนวตั้งเต็มหน้าแหวน ในส่วนของงานฝังนั้น ชิ้นนี้จะเน้นการทำขนาดเตยให้ละเอียดแต่แข็งแรง เพื่อเพิ่มความหรูหราให้กับชิ้นงานอีกด้วย ถือเป็นแหวนแถวที่มีเสน่ห์ น่าจับจองอีกวงของ Whiimz 

Brand Whiimz

689.00 THB

ลักษณะการดีไซน์ของแหวนเงินแท้วงนี้จะนำเพชรสวิสทรงกลมมาฝังเรียงสลับแถว แต่เพิ่มเตยที่หัวและท้ายให้ชิ้นงานมีความเป็นเหลี่ยมและมุมเพื่อลุคที่แข็งแรงและดูมั่นใจมากยิ่งขึ้น แหวนเป็นทรงแหวนแถวที่สามารถสวมใส่ได้ง่าย เข้าได้กับทุกนิ้ว 

Brand Whiimz

489.00 THB

แหวนเงินแท้ชุบโรสโกลด์ ดีไซน์เรียบที่เน้นสื่อความหมายด้วยการฝังเพชรสวิสทรงหัวใจ ตัวแทนของความรักได้อย่างชัดเจน ก้านแหวนมีขนาดใหญ่แข็งแรงและตัวเรือนที่เรียบแต่เงาวาวเพิ่มความสวยงามได้เป็นอย่างดี ถือเป็นแหวนเม็ดเดี่ยวที่ใส่ติดตัวได้ทุกวันอย่างไม่มีเบื่อ

Brand Whiimz

790.00 THB

ลักษณะการดีไซน์ของแหวนเงินแท้ ที่เน้นพื้นที่รูปหัวใจชุบสีโรสโกลด์ที่กลางวง บ่าแหวนออกแบบเป็นเส้นสายที่เกี่ยวคล้องกัน คล้ายรูปแบบอินฟินิตี้เพิ่มรายละเอียดของชิ้นด้วยการประดับเพชรสวิสทรงกลมฝังเตยละเอียดที่ชิ้นงานอีกด้วย ชิ้นงานชุบโรสโกลด์สีหวาน จะซื้อเป็นของขวัญให้คนอื่นหรือเป็นของขวัญให้ตัวเองก็ถูกใจแน่นอน

Brand Whiimz

489.00 THB

ลักษณะการดีไซน์สลับตัวเรือนแหวนรูปหัวใจกับการฝังหุ้มเพชรสวิสทรงกลมแหวนแถว ที่มีรูปแบบเล็กกระทัดทำให้สามารถสวมใส่ติดนิ้วได้ประจำทุกวัน เพิ่มความอ่อนหวานให้กับชิ้นงานด้วยการ ชุบโรสโกลด์ ถูกใจสาวหวานแน่นอน

Brand Whiimz

489.00 THB

ลักษณะการดีไซน์แหวนเงินแท้ ออกแบบให้เรียบแต่โดดเด่นด้วยการฝังหุ้มเม็ดยอดเดี่ยวขนาดใหญ่ ก้านแหวนเป็นทรงกลมมลทั้งก้านเพื่อเพิ่มความสบายในการสวมใส่และเพื่อเพิ่มให้ชิ้นงานดูอ่อนหวานมากขึ้นแหวนเม็ดเดี่ยวชุบโรสโกลด์ สวยเรียบ ใส่ง่าย ถือว่าคุ้มค่า คุ้มราคามากค่ะ 

Brand Whiimz

389.00 THB

ลักษณะการดีไซน์แหวนเงินแท้ วงนี้ออกแบบให้เรียบแต่โดดเด่นด้วยการฝังเม็ดยอดทรงกลมขนาดใหญ่ด้วยเตย 6 เตย เพื่อเพิ่มความแข็งแรง แหวนหัวชูที่มีก้านแหวนเป็นทรงกลมมลทั้งก้านเพื่อความสบายในการสวมใส่ ชิ้นงานชุบโรเดียมมันเงาเข้ากับเสื้อผ้าทุกลุคทุกสไตล์ได้เป็นอย่างดี

Brand Whiimz

489.00 THB

ลักษณะการดีไซน์แหวนเงินแท้ วงนี้จะเน้นเม็ดยอดทรงกลม ให้ดูใหญ่มากยิ่งขึ้นด้วยการเพิ่มพื้นที่ตัวเรือน ให้ดูเป็นกลีบดอกไม้เพิ่มความอ่อนหวานให้กับแหวนวงนี้ได้อย่างลงตัวชิ้นงานชุบโรเดียมมันเงา ทำให้เข้ากับเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ได้เป็นอย่างดี

Brand Whiimz

1,060.00 THB

แหวนแถวที่ออกแบบมาให้ดูเรียบแต่ไม่ธรรมดา เน้นความระยิบระยับของงานฝัง ด้วยการใช้ เพชรสวิสทรงกลมขนาดเล็กฝังเรียงแน่นที่ขอบแหวนทั้งบนและล่าง ช่วงกลางแหวนออกแบบให้มีความหรูหราเพิ่มขึ้นด้วยการเพิ่มขนาดของเพชรสวิสให้ใหญ่เตะตามากยิ่งขึ้น ขนาดหน้าแหวนไม่ใหญ่มากทำให้ แหวนเงินแท้ชุบทองวงนี้สามารถเป็นแหวนใส่ติดนิ้ว ที่ใส่ในชีวิตประจำวันได้อย่างไม่มีเบื่อ

Brand Whiimz

1,380.00 THB

แหวนแถวที่ออกแบบมาให้ดูเรียบแต่ไม่ธรรมดา เน้นความระยิบระยับของงานฝังด้วยการใช้เพชรสวิสทรงกลมขนาดเล็กฝังเรียงแน่นที่ขอบแหวนทั้งบนและล่าง ช่วงกลางแหวนออกแบบให้มีความหรูหราเพิ่มขึ้นด้วยการเพิ่มขนาดของเพชรสวิสให้ใหญ่เตะตามากยิ่งขึ้น ขนาดหน้าแหวนไม่ใหญ่มากทำให้แหวนเงินแท้ชุบโรเดียม วงนี้สามารถเป็นแหวนใส่ติดนิ้ว ที่ใส่ในชีวิตประจำวันได้อย่างไม่มีเบื่อ