กระเป๋าสินค้า

กระเป๋าสินค้า

ยอดรวม

0.00 THB

ดูรายละเอียดสินค้า สั่งซื้อ

แสดงทั้งหมด 10 รายการ

Clear all Filter

Brand Tong Bai

1,389.00 THB

Stud Earring ต่างหูที่สามารถใส่ติดหูได้ในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ยังสามารถสวมใส่ได้กับทุกชุด รูปทรงน่ารักรูปหัวใจ ถูกทำให้ไม่ดูเชยและมีอายุด้วยการนำไปพ่นทราย ผลิตจากทองแท้ 75%

Brand Tong Bai

1,059.00 THB

Stud Earring ต่างหูติดหูที่สามารถใส่ติดหูได้ในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ยังสามารถสวมใส่ได้กับทุกชุด รูปทรงน่ารักรูปหัวใจ ถูกนำไปทำให้ดูมีอะไรมากขึ้นด้วยการนำไปตัดลายเงาให้ดูมีมิติ ผลิตจากทองแท้ 75% 

Brand Tong Bai

989.00 THB

Stud Earring ต่างหูติดหูทรงซาลาเปา ที่สามารถใส่ติดหูได้ในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ยังสามารถสวมใส่ได้กับทุกชุด เสริมความมีมิติด้วยการนำไปตัดลาย ผลิตจากทองแท้ 75% 

Brand Tong Bai

1,159.00 THB

hoop Earrings ต่างหูห่วงทอง ลักษณะเรียบเพื่อให้สวมใส่ได้กับได้โดยง่าย เป็นต่างหูที่ช่วยเสริมความเป็นสาวเรียบร้อยให้ดูมีความหวานและน่ารักเสริมเข้าไปด้วย ผลิตจากเงินแท้ 75 %

Brand Tong Bai

1,089.00 THB

Hoop Earrings ต่างหูห่วงทอง ดัดลายอย่างละเอียดเพื่อให้มีความสะท้อนแสงเมื่อสวมใส่ เป็นต่างหูที่ช่วยเสริมความเป็นสาวเรียบร้อยให้ดูมีความหวานและน่ารักเสริมเข้าไปด้วย ผลิตจากเงินแท้ 75 %

Brand Tong Bai

2,159.00 THB

Hoop Earrings ต่างหูห่วง ดีไซน์เก๋ไก๋ เป็นหยักเหมือนทรงดอกไม้ สวมใส่ง่ายได้ในชีวิตประจำวันสามารถใส่ติดหูและสามารถสวมใส่ได้กับทุกชุดทุกลุค ผลิตจากทองแท้ 75 %

Brand Tong Bai

2,489.00 THB

ต่างหูห่วงทอง Hoop Earrings มีการตัดลายเพื่อดีไซน์ดูสวยงามมากยิ่งขึ้น เพิ่มลูกเล่นด้วยตุ้มต่างหู 3 เม็ดเล็กๆน่ารัก เหมาะสำหรับสาวๆที่มีความกุ๊กกิ๊ก ที่จะช่วยเสริมให้ยิ่งดูน่ารักมากขึ้นไปอีก ผลิตจากทอง 75%

Brand Tong Bai

1,189.00 THB

ข้อมือปี่เซี๊ยะมงคล ของแท้นำเข้าจากฮ่องกงเสริมความสิริมงคงให้กับผู้สวมใส่ ช่วยใช้มีกินมีใช้สามารถสวมใส่เองเพื่อเสริมสิริมงคล หรือซื้อฝากคนอื่นในเทศกาลสำคัญก็ได้เช่นกัน ผลิตจากทองคำแท้ 99.99 % น้ำหนัก0.3 กรัม

Brand Tong Bai

989.00 THB

Stud Earring ต่างหูติดหูทรงซาลาเปา ที่สามารถใส่ติดหูได้ในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ยังสามารถสวมใส่ได้กับทุกชุด ผลิตจากทองแท้ 75% 

Brand Tong Bai

989.00 THB

Stud Earring ต่างหูติดหูที่สามารถใส่ติดหูได้ในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ยังสามารถสวมใส่ได้กับทุกชุด รูปทรงน่ารักรูปหัวใจขนาดเล็กสวมใส่แล้วสบายหูไม่ทำให้หนักหู ผลิตจากทองแท้ 75%