กระเป๋าสินค้า

กระเป๋าสินค้า

ยอดรวม

0.00 THB

ดูรายละเอียดสินค้า สั่งซื้อ

แสดงทั้งหมด 65 รายการ

Clear all Filter

Brand Nattaa

1,705.00 THB

แหวนแบนด์เงินแท้ชุบทอง14K ประดับทั้งวงด้วยการฝังเพชรสวิสใสคุณภาพงานส่งออกขนาดเล็กจำนวนมากถึง 65 เม็ด แหวนถูกออกแบบมาให้ดูเรียบหรูและทันสมัย เหมาะสำหรับการเป็นแหวนใส่ติดนิ้ว ชิ้นงานสวมใส่สบายเพราะถูกออกแบบมาให้โค้งมลเข้ากับนิ้วได้เป็นอย่างดี

Brand Nattaa

1,705.00 THB

แหวนแบนด์เงินแท้ ประดับทั้งวงด้วยการฝังเพชรสวิสใสคุณภาพงานส่งออกขนาดเล็กจำนวนมากถึง 65 เม็ด แหวนถูกออกแบบมาให้ดูเรียบหรูและทันสมัย ด้วยรูปแบบของความไม่มีเม็ดยอด เหมาะสำหรับการใส่เป็นแหวนติดนิ้ว ชิ้นงานสวมใส่สบายเพราะถูกออกแบบมาให้โค้งมลเข้ากับนิ้วได้เป็นอย่างดี แหวนชุบโรสโกลด์คุณภาพสูงเพื่อเพิ่มความอ่อนหวานให้กับชิ้นงาน

Brand Nattaa

1,380.00 THB

แหวนแบนด์เงินแท้ ที่ออกแบบอย่างเก๋ไก๋ด้วยการนำรูปทรงข้าวหลามตัดมาเรียงต่อกันทั้งวง พร้อมฝังด้วยเพชรสวิสหลากสีทรงกลมเล็กน่ารัก แหวนชุบโรเดียมเพิ่มความเงางามได้เป็นอย่างดี เหมาะกับสาวในทุกบุคคลิก

Brand Nattaa

1,380.00 THB

แหวนแบนด์เงินแท้ ที่ออกแบบอย่างเก๋ไก๋ด้วยการนำรูปทรงข้าวหลามตัดมาเรียงต่อกันทั้งวง พร้อมฝังสลับด้วยเพชรสวิสสีส้มและสีเหลืองทรงกลมเล็กน่ารัก แหวนชุบโรเดียมเพิ่มความเงางามได้เป็นอย่างดี เหมาะกับสาวในทุกบุคคลิก

Brand Nattaa

1,595.00 THB

แหวนแบนด์เงินแท้ ออกแบบให้ดูเรียบหรูด้วยการประดับ Black Crystal ด้วยเตยไข่ปลาละเอียดทั้งวง ก้านแหวนโค้งมลใส่ง่าย สามารถใส่ติดตัวได้ทุกวัน แหวนชุบโรเดียมเพิ่มความเงางาม 

Brand Nattaa

1,595.00 THB

แหวนแบนด์เงินแท้ ออกแบบให้ดูเรียบหรูด้วยการประดับ Black Crystal ด้วยเตยไข่ปลาละเอียดทั้งวง ก้านแหวนโค้งมลใส่ง่าย สามารถใส่ติดตัวได้ทุกวัน แหวนชุบทอง14K เพิ่มความหรูหรา

Brand Nattaa

845.00 THB

แหวนเงินแท้ทูโทน ที่ออกแบบให้มีหัวใจชุบทองอยู่ที่กลางวง เพิ่มรายละเอียดให้กับชิ้นด้วยก้านแหวนที่เป็นเกลียวเชือก และชุบโรเดียมที่ก้านเพื่อเพิ่มความเงางาม ชิ้นงานที่ออกแบบมาให้น่ารักและเรียบง่ายด้วยรูปทรงเม็ดยอดรูปหัวใจ ตัวแทนของความรัก จึงเหมาะที่จะให้เป็นของขวัญในวันสำคัญต่างๆได้เป็นอย่างดี

Brand Nattaa

845.00 THB

แหวนเงินแท้ทูโทนที่ออกแบบให้มีหัวใจชุบทองอยู่ที่กลางวง เพิ่มรายละเอียดให้กับชิ้นด้วยก้านแหวนที่เป็นเกลียวเชือก และชุบโรเดียมที่ก้านเพื่อเพิ่มความเงางาม ชิ้นงานที่ออกแบบมาให้น่ารักและเรียบง่ายด้วยรูปทรงเม็ดยอดรูปหัวใจ ตัวแทนของความรัก จึงเหมาะที่จะให้เป็นของขวัญในวันสำคัญต่างๆได้เป็นอย่างดี

Brand Nattaa

845.00 THB

แหวนเงินแท้ที่ออกแบบให้มีหัวใจยู่ที่กลางวง เพิ่มรายละเอียดให้กับชิ้นด้วยก้านแหวนที่เป็นเกลียวเชือกเต็มวง แหวนชุบทอง 14K ที่ออกแบบมาให้น่ารักและเรียบง่ายด้วยรูปทรงเม็ดยอดรูปหัวใจ ตัวแทนของความรัก จึงเหมาะที่จะให้เป็นของขวัญในวันสำคัญต่างๆได้เป็นอย่างดี

Brand Nattaa

845.00 THB

แหวนเงินแท้ที่ออกแบบมาให้เป็นทรงก้านแยก และใส่รายละเอียดให้ก้านแหวนด้วยการใส่ลายเกลียวเชือกเต็มทั้งวง ปลายก้านออกแบบให้เป็นรูปหัวใจข้างละดวง ชุบด้วยทอง 14Kเพื่อความโดดเด่น ตัดกับส่วนก้านที่ชุบโรเดียมเงางาม สามารถบีบปรับขนาดแหวนได้ตามต้องการ 

Brand Nattaa

845.00 THB

แหวนเงินแท้ที่ออกแบบมาให้เป็นทรงก้านแยก และใส่รายละเอียดให้ก้านแหวนด้วยการใส่ลายเกลียวเชือกครึ่งวง ปลายก้านออกแบบให้เป็นรูปหัวใจข้างละดวง แหวนชุบโรสโกลด์ทั้งวงเพิ่มความอ่อนหวานให้กับชิ้นงาน สามารถบีบปรับขนาดแหวนได้ตามต้องการ 

Brand Nattaa

845.00 THB

แหวนเงินแท้ประดับทั้งวงด้วยการฝังหุ้มเพชรสวิสใสคุณภาพงานส่งออกรูปหัวใจขนาด 0.4 กะรัต เพิ่มรายละเอียดให้กับชิ้นด้วยก้านแหวนที่เป็นเกลียวเชือก และชิ้นงานที่ออกแบบมาให้น่ารักด้วยรูปทรงเม็ดยอดรูปหัวใจ ตัวแทนของความรัก จึงเหมาะที่จะให้เป็นของขวัญในวันสำคัญต่างๆได้เป็นอย่างดี