กระเป๋าสินค้า

กระเป๋าสินค้า

ยอดรวม

0.00 THB

ดูรายละเอียดสินค้า สั่งซื้อ

แสดงทั้งหมด 38 รายการ

Clear all Filter

Brand Lucy

4,270.00 THB

Lucy นำเสนอแหวนเงินแท้ที่ถูกออกแบบมาให้มีขนาดของหน้าแหวนที่พอดีกับนิ้วของผู้หญิงไทย ทำให้ชิ้นงานไม่ใหญ่เทอะทะหรือเล็กจนสังเกตลำบากหัวแหวนชูขึ้นพอประมาณ และถูกออกแบบมาให้เป็นทรงสี่เหลี่ยม เหมาะกับสาวๆที่มีความมั่นใจในตัวเอง แต่ก็เพิ่มดีกรีความหวานด้วยเส้นสายที่อ่อนช้อยข้างแหวนอีกทั้งแหวนวงนี้ฝังเพชรแท้น้ำ 95 ด้วยเตยทั้งวง ชิ้นงานผลิตจากช่างฝีมืองานส่งออก

Brand Lucy

3,200.00 THB

แหวนทรงมาร์คีย์หนึ่งในรูปทรงในฝันของสาวๆที่มีความเซ็กซี่ในตัวและนอกจากความสวยงามของรูปทรงของชิ้นแหวนเองแล้วทรงมาร์คีย์นั้นยังช่วยให้นิ้วของคุณดูเรียวยาวขึ้นขณะที่สวมใส่อยู่ด้วย อย่างไรก็ตามความเซ็กซี่ของรูปทรงมาร์คีย์นั้น ถูกทอนให้ลดดีกรีลงด้วยเส้นสายที่สวยงามที่ออกแบบ ไว้ที่บ่าแหวนและการฝังเพชรแท้เป็นแนวเรียวยาวลงมานั้น ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับชิ้นงาน ได้เป็นอย่างดีเลือกแหวนเงินแท้ฝังเพชรตัวแทนความเป็นตัวคุณที่คุ้มค่า คุ้มราคาวงนี้ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

Brand Lucy

6,090.00 THB

แหวนเงินแท้ ที่ถูกออกแบบส่วนหัวแหวนให้ออกมาเป็นรูปทรงกลม ที่ถือเป็นรูปทรงคลาสสิคร่วมสมัยที่สามารถ เข้าได้กับสาวๆในทุกบุคคลิกชิ้นงานที่ถูกประดับด้วยเพชรแท้ ทั้งวงการไขว้กันของตัวเรือนที่บ่าแหวนอย่างที่เห็นในภาพ จะช่วยทำให้แหวนเพชรแท้วงนี้ดูอ่อนหวานขึ้น ก้านแหวนออกแบบมาให้แข็งแรงและมีขนาดสมกับหน้าแหวนทำให้ไม่ดูเทอะทะจนเกินไปในขณะที่สวมใส ชิ้นงานมาพร้อมกล่องสวยงาม พร้อมให้เป็นของขัญแทนใจให้คนพิเศษของคุณ 

Brand Lucy

3,520.00 THB

คอนเซปของแหวนเงินแท้เกิดจากการนำเพชรแท้ขนาดเล็กมาฝังรวมกันเพื่อเพิ่มประกายระยิบระยับให้กับชิ้นงานค่ะแหวนชุบโรเดียมขาวที่ตำแหน่งของการฝังเพชรเพื่อช่วยเพิ่มให้ช่วงของการฝังเพชรดูขาวยิ่งขึ้น และช่วยเพิ่มประกายของเพชรอีกด้วยค่ะ ตัวเรือนออกแบบมาให้มีรูปแบบที่โค้งมล เพื่อความอ่อนหวานขณะที่สวมใส่อยู่บนนิ้วของเราแหวนชุบทอง 18K เพื่อเพิ่มความหรูหรา

Brand Lucy

6,410.00 THB

คอนเซปของแหวนเงินแท้วงนี้อยู่ที่การนำเพชรแท้ขนาดเล็กมาฝังรวมกัน เพื่อเพิ่มประกายระยิบระยับให้กับชิ้นงาน ตัวเรือนโค้งมลเช่นเดิมเพื่อเพิ่มความอ่อนหวานให้กับชิ้นงาน แถมยังโค้งรับความกลมของทรงเม็ดยอดที่ออกแบบมาให้ใส่ง่ายอีกด้วย แหวนเงินชุบทองวงนี้ถูกทำสำเร็จขึ้นอย่างปราณีตด้วยช่างที่มากไปด้วยประสบการณ์และควบคุมทุกขั้นตอนอย่างดี

Brand Lucy

3,520.00 THB

ประทับใจกับจำนวนเพชรแท้ที่มากถึง 50 เม็ดในแหวนเงินแท้วงนี้ไปแล้วยังไม่พอ รูปแบบที่หวานขึ้นของแหวนวงนี้เกิดจากพื้นที่ของเส้นทองที่ออกแบบให้พาดไปที่ บ่าแหวน ทำให้แหวนวงนี้ดูหวานมากขึ้นไปอีกและด้วยการออกแบบให้แหวนมีความโปร่งเมื่อมองจากด้านหน้าแหวนเงินชุบทองวงนี้จึงดูไม่เทอะทะเกินไปสำหรับสาวๆที่มีนิ้วเล็ก 

Brand Lucy

2,450.00 THB

แหวนหัวชูที่นำความหวานของเส้นสายของตัวเรือนมาช่วยประดับให้แหวนดูหวานขึ้นได้อย่างลงตัว ประดับด้วยเพชรแท้สองรูปทรง ทั้งทรงกลมและทรงแทปเปอร์ ก้านแหวนออกแบบมาให้มีขนาดพอเหมาะเพื่อความสบายในการสวมใส่แหวนเงินแท้วงนี้เป็นแหวนชุบทอง 14K เพื่อเพิ่มความสวยงามหรูหราให้กับชิ้นงาน

Brand Lucy

2,450.00 THB

แหวนหัวชูที่นำความหวานของเส้นสายของตัวเรือนมาช่วยประดับให้แหวนดูหวานขึ้นได้อย่างลงตัว ประดับด้วยเพชรแท้สองรูปทรง ทั้งทรงกลมและทรงแทปเปอร์ ก้านแหวนออกแบบมาให้มีขนาดพอเหมาะเพื่อความสบายในการสวมใส่ แหวนเงินแท้วงนี้แหวนชุบโรเดียมเพื่อเพิ่มความเงางามให้กับชิ้นงาน

Brand Lucy

4,270.00 THB

แหวนหัวชูที่เพิ่มความระยิบระยับให้กับหัวแหวนด้วยการฝังเตยละเอียดให้เพชรแท้ทรงกลมขนาดเล็กและเพิ่มความหวานของเส้นสายของตัวเรือนมาช่วยประดับให้แหวนดูหวานขึ้นได้อย่างลงตัว ประดับด้วยเพชรสองรูปทรง ทั้งทรงกลมและทรงแทปเปอร์แหวนเงินแท้ที่ก้านแหวนออกแบบมาให้มีขนาดพอเหมาะเพื่อความสบายในการสวมใส่แหวนชุบโรเดียมขาวใสทั้งวงเพื่อเพิ่มความเงางาม

Brand Lucy

3,520.00 THB

แหวนหัวชูที่เพิ่มความระยิบระยับให้กับหัวแหวนด้วยการฝังเตยละเอียดให้เพชรแท้ทรงกลมขนาดเล็กและเพิ่มความหวานของเส้นสายของตัวเรือนมาช่วยประดับให้แหวนดูหวานขึ้นได้อย่างลงตัวแหวนเงินแท้ที่ก้านแหวนออกแบบมาให้มีขนาดพอเหมาะเพื่อความสบายในการสวมใส่ แหวนชุบโรเดียมขาวใสทั้งวงเพื่อเพิ่มความเงางาม

Brand Lucy

2,880.00 THB

แหวนรูปหัวใจที่เพิ่มความระยิบระยับด้วยการประดับเพชรแท้ทรงกลมที่ตัวเรือนและเป็นวิธีการฝังเตยเพื่อเพิ่มความแน่นหนาและเพิ่มความอ่อนหวานที่บ่าข้างเป็นรูปใบไม้ทำให้ แหวนเงินแท้ชุบทองวงนี้ดูโดดเด่นและหน้ามองมากยิ่งขึ้น แหวนที่ดูไม่ใหญ่จนเทอะทะ เป็นได้ทั้งแหวนที่ใส่ในชีวิตประจำวัน และ แหวนใส่ออกงาน ชุบทองเพื่อเพิ่มความอ่อนมากยิ่งขึ้o

Brand Lucy

2,880.00 THB

แหวนรูปหัวใจที่เพิ่มความระยิบระยับด้วยการประดับเพชรแท้ทรงกลมที่ตัวเรือนและเป็นวิธีการฝังเตยเพื่อเพิ่มความแน่นหนาและเพิ่มความอ่อนหวานที่บ่าข้างเป็นรูปใบไม้ทำให้ แหวนเงินแท้ชุบโรเดียมวงนี้ดูโดดเด่นและหน้ามองมากยิ่งขึ้น แหวนที่ดูไม่ใหญ่จนเทอะทะ เป็นได้ทั้ง แหวนที่ใส่ในชีวิตประจำวันและแหวนใส่ออกงาน