กระเป๋าสินค้า

กระเป๋าสินค้า

ยอดรวม

0.00 THB

ดูรายละเอียดสินค้า สั่งซื้อ

แสดงทั้งหมด 142 รายการ

Clear all Filter

Brand Jflint

1,170.00 THB

แหวนเงินแท้ประดับเม็ดยอดด้วยเพชรสวิสใสทรงพริ้นเซสคัทขนาด 1.7 กะรัต เพื่อเพิ่มความโดดเด่นที่กลางวง รูปทรงสี่เหลี่ยมพริ้นเซสคัทช่วยเสริมบุคคลิคให้กับสาวที่มีความมั่นใจในตัวเอง และมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองได้เป็นอย่างดี ชิ้นงานยังมีรายละเอียดเพิ่มเติมด้วยการฝังล็อกเพชรสวิสใสทรงกลมอีกมากถึง 20 เม็ด ที่บ่าข้าง ด้วยฝีมือช่างฝังระดับงานส่งออกและงานชุบโรเดียมคุณภาพทั้งวงเพื่อเพิ่มความเงางาม

Brand Jflint

1,380.00 THB

แหวนเงินแท้ประดับเม็ดยอดด้วยการฝังเตยเพชรสวิสใสทรงกลม 3 เม็ดเพื่อเพิ่มความโดดเด่นที่กลางวง และเพิ่มรายละเอียดของชิ้นด้วยการฝังล็อกเพชรสวิสใสทรงแท็ปเปอร์ และทรงกลม ที่ตัวเรือนด้วยฝีมือช่างฝังระดับงานส่งออก ชิ้นงานออกแบบให้เรียบหรูและดูเข้มแข็งและเพิ่มคุณค่าของชิ้นงานด้วยคุณภาพของงานฝังด้วยฝีมือจากช่างที่มากด้วยประสบการณ์ ชุบโรเดียมทั้งวงเพื่อเพิ่มความเงางาม

Brand Jflint

1,490.00 THB

แหวนเงินแท้ประดับด้วยเพชรสวิสใสทรงกลม 3 เม็ดโดยเม็ดกลางนั้นโดดเด่นด้วยขนาดที่ใหญ่ถึง 1.8 กะรัต ขนาบด้วยเพรชสวิสใสขนาดข้างละ 0.96 กะรัต และประดับเพิ่มด้วยเพชรสวิสใสทรงกลมและทรงแท็ปเปอร์ขนาดเล็กอีกเป็นจำนวนมาก บรรจงฝังอย่างสวยงามด้วยฝีมืองานฝังระดับงานส่งออก ความหมายดีๆของการเรียงอัญมณี 3 เม็ดของแหวนวงนี้คือ อดีต-ปัจจุบัน-อนาคต ซึ่งหมายถึงความเป็นตลอดกาล ชิ้นงานชุบโรเดียมเพื่อเพิ่มความเงางามให้กับตัวแหวนได้เป็นอย่างดี

Brand Jflint

1,170.00 THB

แหวนเงินแท้ประดับด้วยเพชรสวิสใสทรงกลม 3 เม็ดที่กลางแหวนเพิ่มความโดดเด่นให้กับชิ้นงาน และประดับเพิ่มด้วยเพชรสวิสใสทรงแท็ปเปอร์ บรรจงฝังล็อกอย่างสวยงามด้วยฝีมืองานฝังระดับงานส่งออก ความหมายดีๆของการเรียงอัญมณี 3 เม็ดของแหวนวงนี้คือ อดีต-ปัจจุบัน-อนาคต ซึ่งหมายถึงความเป็นตลอดกาล ชิ้นงานชุบด้วยทอง 14K เพื่อเพิ่มความหรูหราให้กับตัวแหวนได้เป็นอย่างดี

Brand Jflint

1,170.00 THB

แหวนเงินแท้ประดับด้วยเพชรสวิสใสทรงกลม 3 เม็ดที่กลางแหวนเพิ่มความโดดเด่นให้กับชิ้นงาน และประดับเพิ่มด้วยเพชรสวิสใสทรงแท็ปเปอร์ บรรจงฝังล็อกอย่างสวยงามด้วยฝีมืองานฝังระดับงานส่งออก ความหมายดีๆของการเรียงอัญมณี 3 เม็ดของแหวนวงนี้คือ อดีต-ปัจจุบัน-อนาคต ซึ่งหมายถึงความเป็นตลอดกาล ชิ้นงานชุบด้วยโรสโกลด์ เพื่อเพิ่มความหรูหราให้กับตัวแหวนได้เป็นอย่างดี

Brand Jflint

1,490.00 THB

แหวนเงินแท้ประดับเม็ดยอดด้วยเพชรสวิสใสทรงพริ้นเซสคัทขนาด 1.7 กะรัต เพื่อเพิ่มความโดดเด่นที่กลางวง รูปทรงสี่เหลี่ยมพริ้นเซสคัทช่วยเสริมบุคคลิคให้กับสาวที่มีความมั่นใจได้เป็นอย่างดี ชิ้นงานยังเพิ่มรายละเอียดด้วยการฝังล็อกเพชรสวิสใสทรงแท็ปเปอร์ และทรงกลม ที่ตัวเรือนด้วยฝีมือช่างฝังระดับงานส่งออก ชุบโรเดียมทั้งวงเพื่อเพิ่มความเงางาม

Brand Jflint

1,275.00 THB

แหวนเงินแท้ที่ดูโดดเด่นด้วยเส้นสายที่อ่อนช้อยพร้อมประดับด้วยการฝังเตยเพชรสวิสใสขนาดเล็กบนตัวเรือนเม็ดยอดประดับด้วยเพชรสวิสใสทรงกลมขนาด 1.0 กะรัต ร่องเพชรประดับด้วยเพชรสวิสใสทรงแท็ปเปอร์ ฝังล็อกอย่างสวยงามด้วยฝีมือช่างฝังที่มากด้วยประสบการณ์ ชิ้นงานชุบด้วยโรเดียมทั้งชิ้นเพื่อเพิ่มความเงางาม

Brand Jflint

1,275.00 THB

แหวนเงินแท้ที่ดูเด่นสะดุดตาด้วยเพชรสวิสใสทรงมาร์คีย์ ขนาด 12x5 มม.ที่มีน้ำหนักมากถึง 2.95 กะรัต ประดับข้างด้วยเพชรสวิสทรงพริ้ทเซสคัทอีกข้างละ 3 เม็ด รูปทรงมาร์คีย์เหมาะกับสาวที่มีความมั่นใจในตัวเอง ชิ้นถูกออกแบบให้ดูไม่เทอะทะด้วยความโปร่งของลายแหวน ทำให้นิ้วของคุณดูเรียวยาวมากยิ่งขึ้น

Brand Jflint

1,275.00 THB

แหวนเงินแท้ 925ประดับเพชรสวิสทรงกลม 1.80 กะรัต ที่เสริมความหรูหราเมื่อสวมใส่ ประดับตกแต่งด้วยเพชรสวืสเม็ดเล็กถึงสองแถวเพื่อสร้างความระยิบระยับในเวลากระทบกับแสงดีไซน์สวยหรู เพิ่มความมั่นใจในทุกๆวันให้ผู้สวมใส่

Brand Jflint

1,810.00 THB

แหวนเงินแท้ประดับฝังเตยเพชรสวิสใสเรียงสวยงาม จำนวน 5 เม็ดที่กลางวง และเพิ่มความสวยงามให้กับตัวแหวนด้วยการฝังเตยเพชรสวิสทรงกลมอีกมากกว่า 70 เม็ด เพิ่มความระยิบระยับให้กับตัวแหวนได้เป็นอย่างดี ก้านแหวนออกแบบมาให้แข็งแรง สวมใส่สบาย ด้วยรูปแบบที่เป็นทรงแบนด์ ทำให้สวมใส่ง่าย สามารถใส่ติดตัวเป็นประจำได้ทุกวัน

Brand Jflint

1,380.00 THB

แหวนเงินแท้ประดับด้วยเพชรสวิสใสทรงกลมไล่ขนาดจำนวน 5 เม็ด โดยออกแบบให้ดูอ่อนช้อยด้วยการไล่พาดไปตามตัวแหวน และประดับเพิ่มด้วยการฝังล็อกเพชรสวิสใสทรงแท็ปเปอร์อีกกว่า 20 เม็ด บรรจงฝังอย่างสวยงามด้วยฝีมืองานฝังระดับช่างงานส่งออก ทรงกลมของเม็ดยอดนั้นถือเป็นรูปทรงมาตราฐาน ที่สามารถเข้ากันได้ดีกับสาวในทุกบุคคลิค ชิ้นงานชุบโรเดียมคุณภาพสูงเพื่อเพิ่มความเงางามให้กับตัวแหวน

Brand Jflint

1,380.00 THB

แหวนเงินแท้ชุบโรเดียมประดับเพชรสวิสทรงมาร์คีย์  5 เม็ด น้ำหนักกะรัตรวม 5.46 กะรัต ประดับเพชร 2 แถวบนล่าง เพื่อเสริมให้โดดเด่น