กระเป๋าสินค้า

กระเป๋าสินค้า

ยอดรวม

0.00 THB

ดูรายละเอียดสินค้า สั่งซื้อ

Jewellista ภูมิใจและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทางกองประกวด Miss Universe Thailand ไว้วางใจและอนุญาตให้ Jewellista ได้เป็นผู้เนรมิตมงกุฎอันเลอค่าให้กับนางงามที่ได้รับตำแหน่งในครั้งนี้และได้เป็นส่วนร่วมในกิจกรรมของอันทรงเกียรติของประเทศไทย ผลงานทุกชิ้นที่ออกจาก Jewellista ทีมงานทุ่มเทแรงใจในทุกชิ้นที่ส่งมอบ ไม่ว่าจะเป็นชิ้นมงกุฎ หรือของที่ระลึกจากเวทีนี้


เข็มกลัดมงกุฎประดับ Zirconia from Swarovski

Crown Brooch with Zirconia from Swarovski


2,999.00 THB Sold Out

เข็มกลัดทรงมงกุฎเงินแท้ชุบโรเดียม ประดับด้วย Zirconia from Swarovski ที่ส่องแสงระยิบระยับสวยงาม เครื่องประดับที่ระลึกเพียงหนึ่งเดียวจากเวทีการประกวด สุดอลังการ Miss Universe Thailand 2019  มาร่วมกันบันทึกประวัติศาสตร์ ก้าวสำคัญในการพาสาวไทยไปสู่มงกุฏ Miss Universe ลำดับที่ 3 กับเข็มกลัดสุดพิเศษ ที่ตีความมาจากโลโก้ Miss Universe Thailand ซึ่งรังสรรค์ออกมาเป็นชิ้นงานที่มีความละเอียด ประณีต สวยงาม ผลิตด้วยเงินแท้คุณภาพสูง ควรค่าแก่การเก็บสะสม

เข็มกลัดทรงมงกุฎชุบโรสโกลด์

Sterling Silver Crown Brooch with Rose Gold Plating


3,333.00 THB Sold Out

เข็มกลัดทรงมงกุฎเงินแท้ชุบโรสโกลด์ เครื่องประดับที่ระลึกเพียงหนึ่งเดียวจากเวทีการประกวด สุดอลังการ Miss Universe Thailand 2019  มาร่วมกันบันทึกประวัติศาสตร์ ก้าวสำคัญในการพาสาวไทยไปสู่มงกุฏ Miss Universe ลำดับที่ 3 กับเข็มกลัดสุดพิเศษ ที่ตีความมาจากโลโก้ Miss Universe Thailand ซึ่งรังสรรค์ออกมาเป็นชิ้นงานที่มีความละเอียด ประณีต สวยงาม ผลิตด้วยเงินแท้คุณภาพสูง ควรค่าแก่การเก็บสะสม


แหวนเงินแท้ทรง Halo ชุบโรเดียม

Sterling Silver Halo Ring with Zirconia from Swarovski, Rhodium Plating


2,500.00 THB Sold Out

แหวนเงินแท้ทรง Halo ฝังด้วย Zirconia from Swarovski น้ำงามเล่นแสง เสริมความเจิดจรัสให้กับผู้สวมใส่เปรียบเสมือนนางฟ้าที่มีแสงทรงกรดล้อมรอบ ดึงความโดดเด่นของผู้สวมใส่ออกมาอย่างชัดเจน ชิ้นงานมาพร้อมกล่องสวยงาม จับจองสวมใส่เองเพื่อเพิ่มความเจิดจรัส หรือให้เป็นของขวัญแก่คนพิเศษก็ช่วยสร้างความประทับใจได้ไม่น้อย

จี้เงินแท้ทรง Halo ชุบโรเดียม พร้อมสร้อย

Sterling Silver Halo Pendant with Zirconia from Swarovski, Rhodium Plating


2,500.00 THB Sold Out

จี้เงินแท้ทรง Halo พร้อมสร้อย ชิ้นงานฝังด้วย Zirconia from Swarovski น้ำงามเล่นแสง เสริมความเจิดจรัสให้กับผู้สวมใส่เปรียบเสมือนนางฟ้าที่มีแสงทรงกรดล้อมรอบ ดึงความโดดเด่นของผู้สวมใส่ออกมาอย่างชัดเจน ชิ้นงานมาพร้อมกล่องสวยงาม จับจองสวมใส่เองเพื่อเพิ่มความเจิดจรัส หรือให้เป็นของขวัญแก่คนพิเศษก็ช่วยสร้างความประทับใจได้ไม่น้อย


ต่างหูเงินแท้ทรง Halo ชุบโรเดียม

Sterling Silver Halo Earrings with Zirconia from Swarovski, Rhodium Plating


3,000.00 THB Sold Out

ต่างหูเงินแท้ทรง Halo ฝังด้วย Zirconia from Swarovski น้ำงามเล่นแสง เสริมความเจิดจรัสให้กับผู้สวมใส่เปรียบเสมือนนางฟ้าที่มีแสงทรงกรดล้อมรอบ ดึงความโดดเด่นของผู้สวมใส่ออกมาอย่างชัดเจน ชิ้นงานมาพร้อมกล่องสวยงาม จับจองสวมใส่เองเพื่อเพิ่มความเจิดจรัส หรือให้เป็นของขวัญแก่คนพิเศษก็ช่วยสร้างความประทับใจได้ไม่น้อย