กระเป๋าสินค้า

กระเป๋าสินค้า

ยอดรวม

0.00 THB

ดูรายละเอียดสินค้า สั่งซื้อ

แสดงทั้งหมด 23 รายการ

Clear all Filter

Brand Adamas

1,289.00 THB

เพิ่มความน่ารักให้กับแหวนเงินแท้รูปหัวใจวงนี้ด้วยการฝังพลอยสีแดงสดเต็มหน้าแหวนที่ออกแบบมาเป็นทรงหัวใจใหญ่เต็มนิ้วประดับเพชรสวิสทรงกลมสลับเข้าไปเพื่อเพิ่มให้ชิ้นงานมีรายละเอียดมากยิ่งขึ้น แหวนชุบโรเดียมขาวเงาทั้งวง ชิ้นงานใหญ่และแข็งแรง เหมาะกับทั้งสาวหวานและสาวที่ชอบความแปลกและความเก๋ในชิ้นงาน

Brand Adamas

789.00 THB

แหวนเงินแท้ฝังพลอยในคอนเซ็ปต์ แหวนหน้าใหญ่ที่ออกแบบมาให้ชิ้นงานดูโล่งสบายตา เด่นที่สีแดงสดของพลอยครีเอทเท็ดรูบี้ที่มีขนาดใหญ่เตะตา และออกแบบทรงแหวนด้วยรูปหัวใจที่สื่อความหมายถึง ความรัก ได้เป็นอย่างดี ชุบโรเดียมขาวใสเพิ่มความเงางามให้กับชิ้นงาน จะให้เป็นของขวัญในวันพิเศษหรือเป็นของขวัญแทนใจก็ลงตัว

Brand Adamas

889.00 THB

อดามัสเพิ่มความหวานให้กับเรียวนิ้วของคุณด้วยการออกแบบ แหวนเงินแท้ฝังพลอย วงนี้มาอย่างอ่อนช้อย และเพิ่มความโดดเด่นด้วย พลอยสีแดง สดเม็ดโต ที่บรรจงฝังด้วยช่างฝีมือระดับงานส่งออก แถมด้วยการส่องประกายงดงามของ เพชรสวิส คุณภาพเทียบเท่า แหวนแบรนด์ดัง ชิ้นงานแข็งแรง สามารถสวมเป็น แหวนใส่ติดนิ้ว ได้ทุกวัน

Brand Adamas

1,489.00 THB

แหวนเงินแท้ฝังเพชรสวิสใสเป็นแหวนหน้าใหญ่ที่ดูหรูหราและโดดเด่นไปด้วยความระยิบระยับและความอลังการของส่วนของเม็ดยอดในแหวนวงนี้ ชิ้นงานถูกออกแบบมาให้แข็งแรงแต่ไม่เทอะทะ สวยหรูเหมาะที่จะเป็น แหวนใส่ออกงาน ในโอกาศสำคัญต่างๆ 

Brand Adamas

989.00 THB

แหวนเงินแท้ ประดับเม็ดยอดด้วยเพชรสวิสใสคุณภาพเทียบเท่าแหวนแบรนด์ดัง โดดเด่นด้วยความอ่อนหวานในรายละเอียดของงานฝังทั้งด้านหน้าและด้านข้างของแหวน ทำให้แหวนวงนี้สวยได้ในทุกมุมมอง แหวนออกแบบมาให้หวานแต่แฝงไปด้วยความเข้มแข็งเด็ดเดี่ยวเหมาะที่จะเป็น แหวนเสริมบุคลิก ให้กับสาวที่มีความมั่นใจในตัวเองเป็นอย่างมาก

Brand Adamas

1,989.00 THB

แหวนเงินแท้ฝังพลอยที่โดดเด่นด้วย ครีเอทเท็ดแซฟไฟร์พลอยสีน้ำเงิน เข้ม ในส่วนของ เม็ดยอดทรงมาร์คีย์ ที่บ่งบอกถึงความเซ็กซี่ของเจ้าของแหวนได้เป็นอย่างดี ประดับข้างด้วยครีเอทเท็ดแซฟไฟร์ทรงสีเหลี่ยมที่บ่าแหวน และเพิ่มความละเอียดให้กับชิ้นงานด้วยขอบแหวนที่ประดับเพชรสวิสใส ก้านแหวนใหญ่แข็งแรง ทำให้ชิ้นสามารถสวมใส่ได้ยาวนาน

Brand Adamas

1,289.00 THB

ลักษณะการดีไซน์ของแหวนเงินแท้วงนี้เน้นการนำเสนอพลอยสีฟ้าอ่อนเม็ดยอดรูปไข่ กลางวง เพิ่มความโด่นเด่นของเม็ดยอดด้วยการล้อมรอบไปด้วยเพชรสวิสใสอย่างสวยงาม ก้านแหวนออกแบบให้ใหญ่เพื่อรับกับการออกแบบบ่าแหวนเป็นการฝังเพชรสวิสใส โดยผสมผสานการจัดเรียงเพชรสวิสใส 2 ขนาดได้อย่างลงตัว

Brand Adamas

1,289.00 THB

ลักษณะการดีไซน์ของแหวนเงินแท้ วงนี้เน้นการนำเสนอพลอยสีน้ำเงินเข้มเม็ดยอดรูปไข่ กลางวง เพิ่มความโด่นเด่นของเม็ดยอดด้วยการล้อมรอบไปด้วย เพชรสวิสใสอย่างสวยงาม ก้านแหวนออกแบบให้ใหญ่เพื่อรับกับการออกแบบบ่าแหวนเป็นการฝังพลอยสีน้ำเงินเข้ม ตัดขอบด้วยการฝังเพชรสวิสใสเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับแหวนได้อย่างลงตัว

Brand Adamas

1,289.00 THB

ลักษณะการดีไซน์ของแหวนเงินแท้วงนี้เน้นการนำเสนอพลอยสีแดงสดเม็ดยอดรูปไข่ กลางวง เพิ่มความโด่นเด่นของเม็ดยอดด้วยการล้อมรอบไปด้วยเพชรสวิสใสอย่างสวยงาม ก้านแหวนออกแบบให้ใหญ่เพื่อรับกับการออกแบบบ่าแหวนเป็นการฝังพลอยสีแดงสด ตัดขอบด้วยการฝังเพชรสวิสใส เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับแหวนได้อย่างลงตัว

Brand Adamas

989.00 THB

บรรจงออกแบบมาเพื่อสร้างความโดนเด่นให้กับพลอยสีแดงสดที่เป็นเม็ดยอดรูปไข่ ด้วยการประดับเพิ่มเพชรสวิสใสคุณภาพ ระดับส่งออกฝังไล่ขนาดที่ออกแบบมาให้โค้งรับกับพลอยเม็ดยอดได้เป็นอย่างดี เพิ่มความหรูหราให้กับ แหวนเงินแท้วงนี้ด้วยการชุบโรเดียมขาวใสทั้งวง ก้านแหวนใหญ่แข็งแรง

Brand Adamas

789.00 THB

แหวนเงินแท้ที่ออกแบบมาให้มีเม็ดยอดรูปไข่ที่เด่นสะดุดตากับสีแดงสดของพลอยครีเอทเท็ดรูบี้ ขนาดใหญ่ถูกใจ เพิ่มความสวยงามให้กับชิ้นงานและสร้างความโดดเด่นให้กับเม็ดยอดด้วยการล้อมด้วยเพชรสวิสทรงแทปเปอร์ใส คุณภาพ 3A คุณภาพงานฝังการันตีด้วยฝีมือช่างระดับส่งออก ถือเป็นแหวนหน้าใหญ่ที่มีชิ้นงานที่แข็งแรง คุ้มค่าคุ้มราคา

Brand Adamas

1,060.00 THB

แหวนเงินแท้ฝังเตยเพชรสวิสรูปหัวใจเม็ดเดี่ยว เพิ่มรายละเอียดความหวานของแหวนด้วยการใส่แม่และลูกกุญแจน่ารัก แหวนชุบทูโทน ก้านแหวนใหญ่แข็งแรง สามารถใส่ติดตัวเพิ่มความหวานได้ในทุกวัน